เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ

จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 ที่เมืองเล็กๆ ในภาคเหนือของประเทศไทยเขาเป็นเด็กที่มีความชื่นชอบในการเขียนเรื่องสั้น และนวนิยายที่เกี่ยวข้องกับความรัก การผจญภัยและเรื่องต่างๆในประจำวันโดยในระแวกบ้านของเขา นั้นมีการตั้งวงไฮโลซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของชาวบ้านในต่างจังหวัดซึ่งมันคืออีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตัวเขาเอง นั้นมีความสนใจมันมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ

หลังจากการเรียนจบปริญญาตรี เขาที่มีความสนใจในเรื่องการเดิมพันไฮโลมาอยู่แล้ว จึงได้เริ่มสมัครงานเป็นนักเขียนที่ billboardhosting.com โดยเขียนเกี่ยวกับกฎของเกมไฮโล และพวกเคล็ดลับในการเดิมพันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะในเกม จากการที่เขามีประสบการณ์มากมายในการเดิมพันไฮโล และผลงานการเขียนของเขาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทำให้ตอนนี้

ในวัย 36 ปีนั้นขึ้นมาเป็นบรรณาธิการของทาง billboardhosting.com เขาสามารถเขียนแนะนำเทคนิคและแบ่งปันเคล็ดลับวิธีการชนะในการวางเดิมพันด้วยการใช้เงินที่เหมาะสม จากประสบการณ์ของเขาเองในการเล่นไฮโล เขาเชื่อว่าการเดิมพันไฮโลไม่ใช่เพียงแค่การพึ่งพาดวงและโชค แต่เป็นเกมที่สามารถเรียนรู้และใช้กฎความน่าจะเป็นเพื่อช่วยให้มีโอกาสชนะมากขึ้นได้ ซึ่งนอกจากนี้เขายังมีช่องทางส่วนตัวในการให้คำแนะนำการเล่นซึ่งใครที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่

ข้อมูลติดต่อ :

ตำแหน่งงาน : บรรณาธิการ Editor (billboardhosting.com)  

ที่อยู่ : 8FWP+GMC ตำบล ทองหลาง อำเภอ ห้วยคต อุทัยธานี 61170

อีเมล

Social